Sàn gỗ savi mang tốt sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu điển hình nhất của thị trường. Góp phần tác động sự tăng trưởng của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, vững mạnh mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các sản phẩm trung Quốc chất lượng không cao.

Sàn gỗ savi mang thấp sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung ứng tại nhà máy Hòa Lạc, Hà Nội vận dụng kỹ thuật tiên tiến của CHLB Đức. Hiện tại, bên cạnh sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các mẫu sàn gỗ rộng rãi khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Có chi phí rẻ trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng đa dạng cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi mang phải chăng không

sàn gỗ savi 2

  • Được nguyên liệu gỗ thiên nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, cung ứng trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên sử dụng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, ổn định cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kể cái ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • sắc màu nhiều và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu cái 8mm và 14 mã màu cái 12mm. chia thành 3 kích thước mặt hàng, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. phục vụ được đa dạng sở thích khác nhau.
  • khoa học cung ứng hiện đại, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và đẳng cấp và sang trọng. Máy móc tiên tiến độ đúng mực cao, tạo nên những mặt hàng hoàn thiện. Savi đạt được độ đúng đắn về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt thuận tiện và thuận tiên, hồi phục hiệu suất.
  • Savi là sản phẩm ván gỗ lát sàn, cung ứng tại Việt Nam. Sở hữu điểm mạnh về nguồn hàng luôn vững chắc, thời kì cung ứng nhanh. giảm thiểu các giá thành vận tải, vì vậy giúp tránh chi phí tầm giá.
  • Một số tiêu chuẩn hàng chính hãng cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ an toàn về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Sở hữu nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi món đồ trước khi được cung ứng, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng đam mê. bởi vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu yêu thích. Loại ván 8mm, nên được chuyên dụng cho những căn nhà nhỏ, môi trường thông thoáng. yêu thích mang các không gian liên hệ, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, hàng tốt thấp hơn, chuyên dụng cho những mục đích trong tương lai hơn. Nó nên được lát cho các căn nhà, nhà riêng. Các áp dụng lát phòng tiếp khách, phòng tiếp khách, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc mang nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ l. a.̀ bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một điểm cộng riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: ưa thích với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên tuyển lựa sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: yêu thích với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho căn hộ.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

phù hợp với gia đình ít người, mật độ đi l. a.̣i không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
quy định đóng pasśi: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

kiểm tra về chất lượng, Savi ở cấp độ trung bình, say mê mang những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không vượt trội về kỹ năng chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại mức giá tốt, sắc màu đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ chất lượng cao hơn, chống chịu các thúc đẩy thấp hơn. Độ bền trong quá trình sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là cái sàn gỗ giá rẻ nhất vì vậy chất lượng cũng tốt nhất, so mang mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có rẻ không

ping post