Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sơ lược về máy hút chân không

Máy hút chân không là loại máy đóng gói không thể thiếu được trong quy trình sản xuất thực phẩm, máy hút chân không thường được sắp xếp ở đoạn gần cuối của quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm.

Máy hút chân không có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau và phụ thuộc vào các sản phẩm cần hút chân không khác nhau, máy hút chân không cho một số loại sản phẩm có sẵn như: – Máy hút chân không chè, Máy hút chân không cho thịt cá, máy hút chân không cho hoa quả, máy hút chân không cho rau củ quả.

Các loại máy hút chân không phổ biến hay dùng hiện nay chúng tôi sẽ liệt kê ở dưới đây: – Máy hút chân không gia đình là loại máy hút chân không cỡ nhỏ có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn được đặt trên bàn và có thể mang xách đi được rất di động

  

– Máy hút chân không một buồng cho hút chè là loại máy có kích thước buồng và có sẵn khuôn đựng chè thường là 3- 6 khuôn đi kèm theo máy, máy hút chân không cho chè là loại máy được các công ty sản xuất chè hoặc các hộ gia đình làm chè ưa dùng vì tính cơ động của nó cũng như khả năng làm việc của nó rất tốt.

  

– Máy hút chân không dạng vòi dập tay là loại máy hút chân không có kích thước nhỏ gọn và hút được nhiều loại sản phẩm mà không phụ thuộc vào kích thước gói sản phẩm.

Máy hút chân không thực phẩm dạng một buồng, hai buồng là loại máy dùng cho đóng gói các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả…. Ngoài các loại máy hút chân không đó ra thì còn một số loại máy hút chân không hút những sản phẩm đặc biệt như hút túi măng nước hoặc hút những thực phẩm có chứa nước , khi hút những thực phẩm có chứa nước thì cần phải yêu cầu máy có những chức năng đặc biệt.

 Máy hút chân không 2 buồng hút Model: TY-560B

Ngoài cung cấp các loại máy đóng gói hút chân không chúng tôi còn cung cấp các loại linh phụ kiện của máy như : túi hút chân không, cuộn hút chân không, dây nhiệt, băng dính dán chịu nhiệt, doăng cau su của nắp máy hút, nắp mê ca máy hút chân không. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cách sử dụng chi tiết với máy và hướng dẫn cách xử lý các sự cố thường gặp phải khi xử dụng máy.

Trong sản xuất thực phẩm thì loại máy này là không thể thiếu được vì nó giúp nhà sản xuất bảo quản được sản phẩm tốt hơn cũng như người tiêu dùng được an toàn hơn khi dùng sản phẩm thực phẩm.

<Xem thêm>

1.  Bảo quản đồ ăn ngày hè với máy hút chân không mini

2. Phương pháp đóng gói hút chân không có lợi gì?

Comments are closed.

 Tags :  , , , , ,