Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thang điểm đánh giá chất lượng của máy hút chân không

máy đóng gói hút chân khôngmáy đóng gói hút chân không

Bên cạnh giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi mua  máy hút chân không. Vậy một máy đóng gói hút chân không có chất lượng điểm 10 sẽ phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Xem ngay thông tin chia sẻ sau để có thêm kinh nghiệm chọn mua thiết bị này!

Ứng dụng của máy hút chân không

máy đóng gói hút chân không

Ngày nay, máy hút chân không được sử dụng rất nhiều trong các gia đình và doanh nghiệp. Thiết bị này được dùng để làm gì? Máy đóng gói hút chân không là thiết bị dùng trong bảo quản các loại thực phẩm từ tươi sống cho tới đồ khô.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng máy hút chân không trong cất giữ đồ dùng, vận dụng khác. Ví dụ như: quần áo, chăn ga gối đệm, linh kiện hay đồ điện tử…. Đặc biệt, thiết bị này còn có vai trò rất lớn trong kỹ thuật nấu ăn sous vide của nhiều đầu bếp nổi tiếng và chuyên nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: Vai trò của máy hút chân không trong kỹ thuật nấu SOUS VIDE

Tốc độ và thời gian hút chân không

Để biết một máy hút chân không có chất lượng tốt hay không bạn hãy xem xét tới yếu tố: tốc độ hút và thời gian hàn kín miệng túi. Thông thường những loại máy đóng gói hút chân không cao cấp và máy hút chân không công nghiệp có tốc độ hút và thời gian hàn túi nhanh.

Trước khi quyết định mua, bạn nên kiểm tra vận hành thử máy. Đây là 2 yếu tố quan trọng, đặc biệt với một doanh nghiệp thì nó quyết định rất lớn tới hiệu quả sản xuất.

Các tính năng điều khiển vận hành máy hút chân không

Một máy đóng gói hút chân không tốt sẽ được thiết kế với những tính năng điều khiển hiện đại. Ví dụ như: nút hút chân không, nút hàn miệng túi, nút dừng khẩn cấp hay đèn báo hiệu…. Với tính năng đó người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác vận hành máy.

Tùy từng dòng máy hút chân không khác nhau nó sẽ có tính năng riêng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuổi thọ, độ bền của máy đóng gói hút chân không

máy hút chân không mini

Chất lượng máy hút chân không tốt sẽ có tuổi thọ cao, độ bền lâu dài. Và ngược lại. Tuổi thọ của thiết bị cũng phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng, bảo trì bảo dưỡng từ bạn. Tuy nhiên, yếu tố tác động đầu tiên đó chính là chất liệu và cấu tạo động cơ thiết kế của nhà sản xuất.

Trên thị trường hiện nay máy hút chân không được làm từ 2 chất liệu chính là: nhựa cao cấp và inox. Trong đó nhựa cao cấp được sử dụng chủ yếu cho các dòng máy hút chân không mini và inox dùng cho máy hút chân không công nghiệp. Mỗi loại chất liệu lại có đặc tính riêng.

Giá máy hút chân không

Có câu: tiền nào của đó. Một sản phẩm máy đóng gói hút chân không tốt thường có giá thành tương đối cao. Mức giá dao động từ 1 triệu- 3,5 triệu đồng đối với máy hút chân không mini và đối với máy hút chân không công nghiệp thì giá còn cao hơn gấp nhiều lần. Do đó, khi bạn mua thiết bị này nếu thấy giá rẻ thì hãy nghi ngờ về chất lượng và cân nhắc trước khi quyết định.

Hi vọng với một vài thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không chất lượng tốt!

>>> Xem thêm: Danh sách 5 mẫu máy hút chân không mini nên mua

Comments are closed.

 Tags :