Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thông tin chi tiết về máy hút chân không

giá máy hút chân không

 Máy hút chân không là gì? Trên thị trường hiện nay có những loại máy đóng gói hút chân không nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết sau đây:

Máy hút chân không là gì?

Đây là một loại thiết bị đóng gói bảo quản bằng phương pháp chân không. Thiết bị sẽ loại bỏ hơi nước và không khí ra khỏi túi đựng nhằm tạo môi trường chân không bảo quản thực phẩm, đồ dùng tốt nhất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Máy đóng gói hút chân không được thiết kế với cấu tạo và nguyên lý hoạt động riêng, Cụ thể là:

  • Cấu tạo:

Các loại máy hút chân không trên thị trường hiện nay đều có chung cấu tạo. Thiết bị bao gồm các bộ phận: 1 bơm chân không, bảng mạch điều khiển, vỏ máy và nắp buồng hút

  • Nguyên lý hoạt động:

Ngay khi máy khởi động thì bạn đưa bao bì vào trong buồng hút theo đúng hướng dẫn của từng loại máy. Sau đó bạn đóng kín buồng hút lại và bật công tắc để máy tiến hành hút chân không. Máy sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian nhất định do bạn thiết lập và hàn kín lại miệng bao bì bằng nhiệt.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU CHI TIẾT TỪ A- Z VỀ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH

Các loại máy hút chân không thông dụng hiện nay

Trên thị trường có 3 loại máy hút chân không được sử dụng phổ biến. Đó là: máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không gia đình và máy hút chân không công nghiệp. Mỗi dòng máy lại có những ưu điểm và hạn chế riêng.

  • Máy hút chân không cầm tay

Dòng sản phẩm này có ưu điểm là: thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và sử dụng linh hoạt, đặc biệt nó có mức giá vừa phải. Tuy nhiên, máy hút chân không cầm tay lại có hạn chế là: chỉ sử dụng được đối với các dòng túi chuyên dụng và không có tính năng hàn miệng túi.

  • Máy hút chân không gia đình

Hay còn được gọi là máy đóng gói hút chân không mini. Thiết bị này được dùng nhiều trong cửa hàng, siêu thị nhỏ và hộ gia đình.

Máy hút chân không gia đình có ưu điểm nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, di chuyển thuận tiện, công suất thấp nên không tiêu hao nhiều điện năng. So với máy hút chân không bằng tay thì dòng sản phẩm này có khả năng hút chân không và hàn miệng túi tốt hơn. Ngoài ra, máy có thể sử dụng với bất kỳ loại túi nào.

Là dòng máy hút chân không có công suất hoạt động lớn nên được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy, siêu thị. Thiết bị có ưu điểm: công suất cao, làm việc liên tục trong nhiều giờ và hiệu quả sản xuất lớn. Máy vận hành hoàn toàn tự động.

Song nó cũng có điểm hạn chế là: giá thành cao và tiêu hao nhiều điện năng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy hút chân không thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm tại http://mayhutchankhong.tv/

>>> Xem thêm: REVIEW CHI TIẾT TỪ A- Z MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , ,