Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tìm hiểu những thương hiệu máy hút chân không hàng đầu

máy hút chân không

 Máy hút chân không là thiết bị có mẫu mã, chủng loại và nguồn gốc đa dạng. Nhằm bảo đảm chất lượng và giá thành, chính sách bảo hành máy đóng gói hút chân không bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu hàng đầu.

Dưới đây là những thương hiệu sản xuất máy hút chân không:

Thương hiệu máy hút chân không Lopda

máy hút chân không

Lopda là thương hiệu nổi tiếng nên không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm Lopda đa dạng từ chủng loại, kích thước và giá thành đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đây là thương hiệu của Công ty TNHH Agritech Việt Nam. Đơn vị sản xuất máy hút chân không theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, chất lượng máy đóng gói hút chân không thực phẩm Lopda luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

>>> XEM THÊM: Nên chọn mua loại máy hút chân không nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng?

Thương hiệu máy hút chân không Duoqi

máy hút chân không

Duoqi là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường máy hút chân không cũng như các sản phẩm máy đóng gói. Trong suốt 20 năm hoạt động, công ty đã cung cấp cho người tiêu dùng các thiết bị máy móc công nghệ cao.

Máy hút chân không Duoqi được thiết kế và sản xuất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo độ chính xác kỹ thuật, an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Thương hiệu máy hút chân không Yuzhong

máy hút chân không

Yuzhong là một tên tuổi khác của doanh nghiệp tư nhân lớn tại Quảng Châu, Trung Quốc. Các sản phẩm chính là doanh nghiệp cung cấp ra thị trường đó là: máy hút chân không 1 buồng, 2 buồng và máy hút chân không chè….

Chất lượng, mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Thiết bị trước khi được phân phối ra thị trường luôn được kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy trong nhiều năm qua, đây là thương hiệu và địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Thương hiệu máy hút chân không Fuji Machinery

máy hút chân không

Công ty Fuji Machinery chuyên sản xuất các loại máy móc đóng gói hiện đại. Ngay từ những năm 1948 công ty đã cho ra đời thiết bị máy đóng gói đầu tiên khi mà công nghệ trên thế giới vẫn còn chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Từ đó đến nay, công ty không ngừng cải tiến và cung cấp sản phẩm máy đóng gói chất lượng. Trong đó, máy đóng gói chân không cũng rất được ưa chuộng. Thiết bị Fuji Machinery có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành cực kỳ hợp lý. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Trên đây là một số thương hiệu máy hút chân không chúng tôi muốn giới thiệu với bạn nhằm giúp bạn chọn được thiết bị tốt nhất.

>>> XEM THÊM: Ưu, nhược điểm của phương pháp bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không

Comments are closed.

 Tags :