Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tìm hiểu những tính năng cơ bản của máy hút chân không

máy hút chân không

 Máy hút chân không không chỉ ứng dụng phổ biến trong các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm mà còn được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy những tính năng cơ bản của máy đóng gói hút chân không là gì? Nội dung thông tin sau sẽ có những chia sẻ với bạn:

Cách vận hành máy hút chân không đơn giản và thuận tiện

máy hút chân không

Sử dụng thiết bị hút chân không thực phẩm không đòi hỏi yêu cầu, trình độ kỹ thuật cao. Máy được thiết kế với các bộ phận điều khiển hoàn toàn tự động. Các nút bấm có chỉ dẫn và được thực hiện dễ dàng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn hoàn thành xong công đoạn hút cạn kiệt không khí ra khỏi bao bì đựng thực phẩm và hàn kín miệng túi. Trên bảng điều khiển cũng có một nút khẩn cấp “DỪNG LẠI”. Nếu trong quá trình hút chân không xảy ra những vấn đề bất thường, sự cố trục trặc thì nút này có ngăn chặn đóng gói ngay lập tức.

Máy hút chân không có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn

Một ưu điểm khác của máy hút chân không đó là: trọng lượng nhẹ và kích thước tương đối nhỏ gọn, đặc biệt là các dòng máy hút chân không gia đình. Đối với các loại máy đóng gói hút chân không công nghiệp thì trọng lượng và kích thước của máy được thiết kế phù hợp đảm bảo mang tới sự thuận tiện tốt nhất cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: 4 yếu tố người tiêu dùng thường bỏ qua khi mua máy hút chân không

Máy hút chân không tiêu tốn điện năng thấp

Hầu hết người tiêu dùng đều nghĩ rằng sử dụng máy hút chân không sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó, họ thường lựa chọn giải pháp bảo quản thực phẩm truyền thống.

máy hút chân không mini

Tuy nhiên, trên thực tế sử dụng thiết bị này lại tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ. Dù là máy hút chân không công nghiệp hay máy hút chân không gia đình thì nguồn điện năng cung cấp cho máy hoạt động là 220V/50Hz.

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm tốt hơn

So với các phương pháp bảo quản truyền thống thì sử dụng kỹ thuật hút chân không mang lại hiệu quả, chất lượng thực phẩm tốt hơn rất nhiều. Hạn sử dụng thực phẩm kéo dài. Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.

Đối với một doanh nghiệp và người tiêu dùng thì yếu tố này vô cùng quan trọng. Đây là cách giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng thực phẩm. Do đó, máy hút chân không phù hợp với doanh nghiệp và gia đình.

Cho tới thời điểm hiện tại, máy hút chân không là thiết bị bảo quản thực phẩm và nhiều đồ dùng, vật dụng tốt nhất hiện nay. Giá máy hút chân không tùy thuộc vào chủng loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

>>> Xem thêm: Những lỗi sai cơ bản khiến máy hút chân không nhanh hỏng hơn

 

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , , , , , , ,