Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trổ tài làm mứt và bánh kẹo ngày tết không thể không có máy hút chân không

Máy hút chân không

Tết là thời điểm rất nhiều bà nội trợ trổ tài vào bếp làm các món mứt, bánh kẹo phục vụ cho gia đình và chiêu đãi vị khách. Những món ăn này lại rất dễ và nhanh bị hỏng nếu không được bảo quản tốt nhất. Máy hút chân không chính là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Tại sao máy hút chân không lại bảo quản mứt, bánh kẹo hiệu quả?

Máy hút chân không

Thông thường mứt và bánh kẹo khi bạn tự làm tại nhà sẽ được đóng gói bảo quản trong hộp kín và túi nilong buộc lại. Đây là cách bảo quản truyền thống và hiệu quả không cao. Chỉ sau một thời gian ngắn mứt và bánh kẹo thường bị ẩm, không giữ được lâu hoặc thậm chí có kiến hay côn trùng. Vậy nhưng khi sử dụng máy hút chân không để bảo quản những loại thực phẩm này lại hoàn toàn khác.

Máy đóng gói hút chân không có công dụng hút cạn kiệt không khí và tạo môi trường chân không để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Sau khi hút sạch không khí trong túi thì máy cũng tự động hàn kín miệng túi chắc chắn. Tại các xưởng sản xuất, doanh nghiệp cũng thường sử dụng loại thiết bị này bảo quản mứt, bánh kẹo lâu dài. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng máy hút chân không bảo quản các loại mứt hay bánh kẹo nhà làm vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đạt được hiệu quả cao nhất.

>>> Xem thêm: Đã có máy hút chân không còn nỗi lo bảo quản thực phẩm ngày tết

Tư vấn chọn máy đóng gói hút chân không phù hợp

Máy hút chân không

Trên thị trường có nhiều loại máy đóng gói hút chân không khác nhau từ hàng nhập khẩu cho đến hàng nội địa. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn dòng máy sao cho phù hợp. Nếu bạn mua máy hút chân không để đóng gói mứt, bánh kéo và thực phẩm trong gia đình thì bạn nên ưu tiên chọn loại máy có công suất nhỏ.

Trong đó, chủ yếu là thiết bị máy hút chân không mini và máy hút chân không cầm tay. Dòng sản phẩm này tương đối có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và giá thành phù hợp. Chỉ với khoảng từ 250.000 đồng là bạn có ngay thiết bị hút và hàn kín miệng túi tiện lợi. Ngoài ra, cũng có những dòng máy trị giá lên tới 4 triệu đồng/sản phẩm. Đây là thiết bị cao cấp, chất lượng nhập khẩu.

Máy hút chân không thực phẩm nhỏ còn có thể sử dụng trong các siêu thị, xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Thời gian hút và hàn miệng túi chỉ mất từ 2- 3 phút/sản phẩm. Thiết bị không kén chất liệu túi nên được dùng linh hoạt.

Để biết đâu là những mẫu máy hút chân không mà bạn đang cần thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi- Điện máy Trường Việt.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên mua máy đóng gói hút chân không mini không kén túi?

Comments are closed.

 Tags :