Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trọn bộ bí kíp nhận biết máy hút chân không mini hàng giả, hàng nhái

máy hút chân không mini

Những sản phẩm thiết bị điện tử như máy hút chân không mini cũng rất dễ bị làm giả, làm nhái siêu tinh vi nhưng lại có chất lượng kém để đánh lừa người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua được dòng máy hút chân không gia đình tốt thì nhất định phải biết bí kíp sau:

Nguồn gốc xuất xứ của máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Các dòng máy hút chân không nhỏ gọn sử dụng trong các gia đình nếu là hàng chính hãng thì sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên bao bì, nhãn mác của sản phẩm sẽ được cung cấp những thông tin như: tên đơn vị, thời gian, địa chỉ sản xuất và kèm theo chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, số điện thoại liên hệ.

Màu sắc và nét chữ in rõ ràng, sắc nét mà không bị nhòe, mờ nhạt hay có bất cứ dấu hiệu tẩy xóa nào. Nếu là những sản phẩm máy hút chân không mini được nhập khẩu thì có chứng nhận của Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu và lưu hành trên thị trường.

>>> Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm máy hút chân không gia đình

Phiếu bảo hành và mã vạch sản phẩm máy hút chân không

máy hút chân không mini

Một mẹo nhỏ khác giúp bạn nhận diện máy hút chân không gia đình có phải hàng chính hãng hay không đó là: phiếu bảo hảnh và mã vạch sản phẩm. Dù là dòng máy hút chân không có giá thành thấp hơn rất nhiều so với máy hút chân không nghiệp nhưng nếu là sản phẩm công ty thì nó vẫn được cấp bảo hành. Thời gian và các chính sách, điều kiện bảo hành theo quy định riêng.

Bên cạnh đó, hiện nay nhờ các chương trình phần mềm ứng dụng điện tử bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng, nguồn gốc của máy hút chân không thông qua mã vạch. Bạn chỉ cần cài ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch sản phẩm sẽ cho ra kết quả thông tin.

Kiểm tra máy hút chân không mini hoạt động ổn định

Trước khi quyết định mua bất kỳ một loại máy hút chân không nào bạn cũng cần phải vận hành, kiểm tra máy. Sản phẩm có chất lượng đảm bảo khi hoạt động ổn định, thời gian hút nhanh và hút cạn kiệt không khí trong túi. Bên cạnh đó, máy cũng không phát ra bất cứ loại tiếng ồn, âm thanh bất thường nào.

máy hút chân không mini

Các tính năng- nút điều khiển trên máy rõ ràng và hoạt động tốt. Người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển mà không gặp bất cứ sự cố hay trục trặc nào khác.

Địa chỉ cung cấp máy hút chân không mini uy tín

Địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm máy hút chân không uy tín là yếu tố quan trọng khi bạn mua hàng. Tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng hàng giả, hàng nhái chất lượng kém. Trong khi đó, mức giá thành của mỗi dòng máy luôn được công khai và báo giá chính xác nhất. Ở vị trí người tiêu dùng chắc chắn bạn sẽ chọn được dòng máy hút chân không gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình.

Những điều đó chỉ có thể tìm thấy được tại Điện máy Trường Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy hút chân không mini nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

>>>> Mách bạn địa chỉ bán máy hút chân không gia đình tại tp Hồ Chí Minh

Comments are closed.

 Tags :