Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ứng dụng máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm khô

máy hút chân không

Để bảo quản thực phẩm, đặc biệt là đồ khô không thể không có máy hút chân không. Những lợi ích mà thiết bị này đem lại là gì? Sử dụng dòng máy đóng gói hút chân không nào phù hợp? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ, chi tiết sau đây:

Những lợi ích của máy hút chân không

máy hút chân không

Máy hút chân không là một thiết bị hiện đại được sản xuất bằng công nghệ, dây chuyền tiên tiến. Ngày nay máy được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

Có nhiều phương pháp bảo quản thực phẩm khô. Tại sao bạn nên sử dụng máy đóng gói hút chân không?

Lý do là vì:

  • Thiết bị có cách vận hành đơn giản, tốc độ nhanh và hiệu quả cao
  • Máy có khả năng loại bỏ gần như tuyệt đối không khí trong bao bì đựng sản phẩm. Vì vậy thực phẩm khô không bị ẩm, nấm mốc cũng như thời gian sử dụng được kéo dài

Các loại thực phẩm khô như trà, hạt ngũ cốc, bánh kẹo, mứt… khi hút chân không và bảo quản trong điều kiện thích hợp thì sẽ có hạn sử dụng từ 2- 3 năm. Những thực phẩm tươi sống được làm khô như cá, mực, tôm… thì sẽ có hạn sử dụng từ 1 tháng- 2 tháng ở điều kiện thường và 1 năm trong điều kiện bỏ đông.

  • Chi phí đầu tư máy hút chân không hợp lý, đặc biệt là các dòng máy mini

Bảo quản thực phẩm khô nên dùng loại máy hút chân không nào?

máy hút chân không cầm tay

Bất cứ loại máy đóng gói hút chân không nào cũng có thể được sử dụng để bảo quản thực phẩm khô. Mỗi dòng máy lại có những tính năng và giá thành khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu và chi phí mà bạn có sẽ chọn lựa loại máy phù hợp.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] Lựa chọn máy hút chân không cơ hay điện tử?

Nếu máy được dùng trong gia đình với tần suất không nhiều, nhu cầu ít thì máy hút chân không mini là lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại trong hoạt động sản xuất công nghiệp sẽ cần tới một loại máy có công suất lớn, tốc độ nhanh hơn nên bạn không thể dùng máy hút chân không mini mà sẽ là máy hút chân không công nghiệp.

Địa chỉ mua máy hút chân không

máy hút chân không gia đình

Giờ đây để mua được một chiếc máy hút chân không là vấn đề vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần một click chuột hay cuộc gọi là sản phẩm đã được giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên, điều mà người tiêu dùng cần quan tâm đó là chất lượng, tuổi thọ của thiết bị. Bên cạnh đó, một sản phẩm chính hãng còn có mức giá thành hợp lý và chính sách bảo hành chu đáo.

Đến với Điện máy Trường Việt bạn sẽ tìm được máy hút chân không 100% chính hãng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hút chân không mini

Comments are closed.

 Tags :