Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy hút chân không gia đình

máy hút chân không gia đình

Với rất nhiều tính năng vượt trội máy hút chân không gia đình ngày càng khẳng định vị thế của mình và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy đâu là những ưu điểm của dòng máy hút chân không này?

Máy hút chân không gia đình có thiết kế nhỏ gọn

máy hút chân không

Máy hút chân không thực phẩm dùng trong gia đình được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Tùy vào mỗi dòng máy do các thương hiệu sản xuất khác nhau sẽ có những thông số cụ thể và chính xác nhất.

Ví dụ như: máy hút chân không gia đình DZ300A có size: 350 *140* 73mm và trọng lượng chỉ 2,5 kg. Hay máy hút chân không mini Lopda cao cấp có size: 400*172*130mm và nặng khoảng 3kg….

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, người tiêu dùng cũng cảm thấy được sự thuận tiện và có thể di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

>>> Bạn đọc quan tâm: Xem ngay chức năng của 7 nút bấm quan trọng trên máy hút chân không mini

Máy hút chân không gia đình có công năng sử dụng cao

máy hút chân không

Mặc dù so với máy hút chân không công nghiệp thì công suất, năng suất của máy hút chân không gia đình kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên, máy lại hoàn toàn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong gia đình, thậm chí là cửa hàng hay xưởng sản xuất quy mô nhỏ.

Sản phẩm giúp bạn bảo quản thực phẩm, các vật dụng đồ đạc trong điều kiện tốt nhất. Thời gian bảo quản kéo dài từ 1 tuần cho đến vài tháng, thậm chí là cả năm mà không làm hỏng thực phẩm. Bạn có thể dùng máy để lưu trữ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô hoặc chăn ga gối đệm, quần áo, giày dép hay các loại mỹ phẩm, dược phẩm….

Cách dùng và bảo quản máy hút chân không gia đình đơn giản

máy hút chân không gia đình

Nguyên lý hoạt động của máy sẽ là: dùng bơm chân không để loại bỏ cạn kiệt không khí trong bao bì tạo môi trường chân không bảo quản sản phẩm. Máy hút chân không nói chung và máy hút chân không mini nói riêng được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính đó là: bơm chân không và gia nhiệt (thanh hàn nhiệt). Mỗi bộ phận lại có chức năng, nhiệm vụ và vai trò riêng. Nếu như bơm chân không có nhiệm vụ hút chân không thì thanh hàn nhiệt dùng để hàn kín miệng túi.

Vận hành máy hút chân không mini thông qua các nút bấm thiết kế trên thân máy. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thiết lập cài đặt thời gian hút và hàn miệng túi sau đó bấm nút ON/OFF để máy vận hành.

Mặt khác máy hút chân không gia đình được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa cao cấp với bề mặt trơn nhẵn, láng bóng. Bên cạnh đó, máy còn có cấu tạo đơn giản. Vì vậy, công việc vệ sinh bảo quản máy bền đẹp cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút chân không gia đình khác nhau. Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Siêu thị Điện máy Trường Việt.

>>> Cơn sốt: Top 3 dòng máy hút chân không mini bán chạy nhất năm 2018

Comments are closed.

 Tags :