Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vai trò máy đóng gói hút chân không công nghiệp đối với doanh nghiệp

máy đóng gói hút chân không

Sử dụng máy đóng gói hút chân không công nghiệp vào trong hoạt động sản xuất nhà máy là bước đột phá mới của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi máy hút chân không công nghiệp có vai trò quyết định nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Máy hút chân không công nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức

máy đóng gói hút chân không

Ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào hoạt động sản xuất là bước đi đúng đắn trong giai đoạn phát triển hiện nay. Bên cạnh các loại máy móc thiết bị khác rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy hút chân không công suất công nghiệp, Dòng sản phẩm này có vai trò quan trọng trong tiết kiệm thời gian sản xuất và công sức nhân công lao động.

Bởi máy có cấu tạo thiết kế hiện đại. Đa số các loại máy đóng gói hút chân không công nghiệp hiện nay đều được vận hành theo chương trình PLC đã thiết lập sẵn. Đồng thời máy có chế độ hút chân không tự động với độ chính xác cao. Năng suất hoạt động của máy chỉ mất khoảng 5- 15 giây/sản phẩm. Chính vì vậy, máy cho ra rất nhiều sản phẩm chỉ sau thời gian ngắn.

>>> 3 loại máy hút chân không chè phổ biến hiện nay

Máy hút chân không công nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm

máy đóng gói hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp còn đóng vai trò bảo quản, nâng cao chất lượng của các sản phẩm được đóng gói. Khoảng thời gian trước kia khi chưa có máy đóng gói hút chân không công nghiệp thì sản phẩm như chè, rau củ quả, thủy hải sản… chỉ bảo quản trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sản xuất phải sử dụng phương pháp bảo quản phức tạp.

Sự ra đời của máy đóng gói hút chân không công nghiệp đã giải quyết được rất nhiều khó khăn trong khâu đóng gói và bảo quản. Bởi máy đã loại bỏ không khí trong túi đựng thực phẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa và sự phát triển của vi khuẩn gây hại nên chất lượng và thời gina bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Ví dụ như:

+ Thực phẩm khô: 2- 3 năm

+ Thực phẩm tươi sống: 2- 3 tuần

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp- hiệu quả kinh tế

máy đóng gói hút chân không

Tiết kiệm thời gian, công sức lao động, chi phí nhân công và nâng cao chất lượng sản phẩm là giải phát tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Máy đóng gói hút chân không công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Mặc dù máy có chi phí đầu tư lớn nhưng so với đầu tư nhân công đóng gói và số lượng cho ra sản phẩm thì máy hút chân không công nghiệp vẫn luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, những sản phẩm đã được đóng gói hút chân không lại có độ chính xác cao và bảo quản tốt nên giảm thiểu được khoản chi phí đánh kể cho sản phẩm bị hư hỏng.

Trên đây là một số vai trò quan trọng của máy đóng gói hút chân không công nghiệp trong hoạt động sản xuất của các nhà máy hiện nay.

>>>> Báo giá máy hút chân không cập nhật mới nhất hiện nay

Comments are closed.

 Tags :