Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xem ngay chức năng của 7 nút bấm quan trọng trên máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Vận hành và sử dụng máy hút chân không mini cực kỳ đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần nắm rõ chức năng của các nút bấm. Xem ngay nội dung chia sẻ dưới đây:

Nút nguồn ON/OFF của máy hút chân không mini

máy hút chân không mini

Nút này có nhiệm vụ khởi động và dừng máy. Khi bạn kết nối máy hút chân không với nguồn điện thì để máy hoạt động bạn sẽ phải nhấn nút ON/OFF. Lúc này, màn hình hiển thị, đèn báo hiệu và thời gian gian hàn miệng túi sẵn sàng họat động.

Nếu bạn muốn tắt máy hút chân không mini khi đã làm việc xong thì bạn cũng sẽ phải ấn nút ON/OFF. Sau 10 phút nếu máy không nhận được thông báo làm việc tiếp thì sẽ chuyển sang chế độ dừng và tạm nghỉ.

>>> Tổng hợp mẫu máy hút chân không gia đình bền đẹp giá chỉ từ 500k

Nút Start của máy hút chân không mini

Nút Start có nhiệm vụ khởi động máy hút chân không. Khi ấn nút này máy sẽ bắt đầu hút chân không, hàn miệng túi theo một quy trình đã được thiết lập sẵn. Khi thực hiện xong thì máy sẽ phát ra tiếng “BÍP”.

Chức năng hàn miệng túi của nút Seal

máy hút chân không mini

Nút Seal của máy hút chân không mini có chức năng đó là hàn miệng túi. Nếu sản phẩm của bạn không cần hút chân không mà chỉ cần hàn miệng túi thì bạn nhấn nút Seal. Lúc này máy sẽ tự động bỏ qua bước hút chân không và chuyển qua hàn miệng túi.

Máy sẽ tạm dừng hoạt động và trên màn hình hiển thị chữ E khi: máy hoạt động quá công suất- khoảng 25 mối hàn trong vòng 5 phút hoặc áp suất bơm quá nóng hay nắp của máy không được dập xuống đều.

Nút Cancel trên máy hút chân không mini

Nếu bạn muốn hủy tất cả quy trình hoạt động của máy thì sẽ sử dụng nút nào? Nút Cancel trên máy đảm nhiệm chức năng đó.

Nút Pulse hút chân không

Khi bạn ấn nút Pulse thì quá trình hút chân không và hàn miệng túi sẽ tạm dừng. Trên màn hình của máy sẽ hiển thị chữ P. Nếu bạn muốn máy hoạt động trở lại thì bạn chỉ cần nhấn nút Pulse lại. Khoảng 10 giây sau nếu máy không hoạt động thì máy sẽ chuyển sang chế độ sẵn sàng làm việc.

máy hút chân không mini

Nút Vacuum level của máy hút chân không mini

Nút này có chức năng điều chỉnh mức độ hút chân không cao hoặc thấp. Ở chế độ cài đặt mặc định máy hút chân không tự động hút ở mức độ cao. Tuy nhiên, khi bạn hút chân không cho sản phẩm dễ nát và mềm thì bạn cần thay đổi sang mức độ thấp.

Nút “+” và “-” để điều chỉnh thời gian

Để điều chỉnh thời gian hàn miệng túi từ 0- 9 giây thì bạn chỉ cần nhấn nút “+” và “-”. Nếu thời gian về mức 0 thì máy sẽ không thể tiến hành mép túi. Trong trường hợp này, máy hút chân không tự động lưu lại thời gian hàn mà bạn cài đặt.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn sử dụng máy hút chân không mini tốt nhất!

>>> Đặc điểm máy hút chân không gia đình DZ 300A, MS1160 và SHD5833

Comments are closed.

 Tags :